Chuyên mục

Dự án

Đạo diễn Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Thanh Hải tái ngộ trong dự án Skinderm Japan

Ngày đăng: 23/09/2020 Đăng bởi: admin Lượt xem: 176

Từng cộng tác tạo ra những chương trình đột phá trong ngành làm đẹp, gần đây nhất Đạo diễn - Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS Thanh Hải tiếp tục cùng bắt tay tham gia dự án Skinderm Japan đem đến tinh hoa của giải pháp đặc trị nám Nhật Bản.

Đạo diễn - Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS. Thanh Hải là hai tên tuổi quen thuộc với những người quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp và đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Cùng hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng, đưa ngành làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển, Đạo diễn Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS Thanh Hải đã có dịp cộng tác trong nhiều chương trình, sự kiện ngành làm đẹp lớn nhỏ.

Đạo diễn Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS. Thanh Hải 

Năm 2019, Đạo diễn Mr Snake đã tạo nên một dấu ấn vô cùng đặc biệt cho sự kiện “Đại hội thẩm mỹ vàng - Bí mật nhan sắc không tuổi 3”  đồng thời cũng là buổi tiệc đánh dấu cột mốc 16 năm tuổi của Thanh Hải Spa do Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia  - ThS Thanh Hải thành lập. Tiếp theo đó, Đạo diễn Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia  - ThS Thanh Hải tiếp tục hội ngộ trong Gala mảnh ghép sắc đẹp 3 và gần đây nhất là trong dự án Skinderm Japan.

Hai chuyên gia - Mr Snake và ThS. Thanh Hải tại “Đại hội thẩm mỹ vàng - Bí mật nhan sắc không tuổi 3"

Sự xuất hiện đầy ấn tượng của Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS. Thanh Hải và Đạo diễn Mr Snake tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 tổ chức đầu năm 2020

Skinderm Japan là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn HQ – một tổ hợp của hệ sinh thái cung cấp toàn diện giải pháp kinh doanh trong ngành da liễu thẩm mỹ. Giải pháp điều trị nám Skinderm Japan là sự kết hợp hảo giữa bộ sản phẩm đặc trị nám & tái tạo đỉnh cao SKINDERM gồm 2 sản phẩm # MELAS– và NANO EGF ứng dụng công nghệ độc quyền được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao bởi tập đoàn Natural Japan chuyên cung cấp giải pháp điều trị cho các trung tâm điều trị da liễu hàng đầu tại Nhật Bản kết hợp với liệu pháp công nghệ cao tiên tiến.

Đạo diễn Mr Snake đang cằm trên tay hai sản phẩm của Skinderm Japan là # MELAS– và NANO EGF

Nhận thấy những giá trị tiềm năng và thiết thực mà Skinderm Japan đem lại, Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh Hải và Đạo diễn - Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake đã tiếp tục bắt tay tham gia dự án với vai trò đặc biệt.

Sự đồng hành của hai chuyên gia trong dự dán Skinderm Japan đã và đang mang tới cho phụ nữ Việt những giải pháp điều trị nám đột phá, tiên tiến

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành điều trị da liễu nói riêng tại Việt Nam, chuyên gia thẩm mỹ quốc gia - ThS. Thanh Hải đã được tập đoàn HQ tin tưởng và trao vai trò đại sứ thương hiệu Skinderm Japan. Bên cạnh đó, chuyên gia Thanh Hải cũng chia sẻ rằng: “Cùng đồng hành với thương hiệu Skinderm là mục tiêu tôi ấp ủ bấy lâu nay để mang đến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam một giải pháp điều trị nám an toàn, hiệu quả  bền vững cho các khách hàng tại thời điểm thị trường điều trị nám đang rất loạn."

Một chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp kết hợp cùng chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân đã mở ra một hướng đi mới cho thương hiệu Skinderm Japan tại thị trường Việt Nam 

Song song với hoạt động lan tỏa giá trị về kiến thức chuyên môn của Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh Hải, Đạo diễn Mr Snake với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cũng mang đến những giải pháp thiết thực trong việc định hướng xây dựng thương hiệu, nhân hiệu cho các trung tâm thẩm mỹ nhằm bứt phá trong môi trường làm đẹp đầy cạnh tranh ngày nay. Chia sẻ thêm về dự án, Đạo diễn Mr Snake cho biết: "Tôi cũng như chuyên gia Thanh Hải sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Skinderm Japan lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, từ đó giúp các trung tâm thẩm mỹ và clinic tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho mình trong công tác tư vấn và điều trị cho khách hàng.

Tinh tế, sáng tạo, ham học hỏi, nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế là mục tiêu chung của hai chuyên gia

Cụ thể, trong buổi Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365 diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua, sự xuất hiện của hai vị chuyên gia đặc biệt đã đem đến những kiến thức đáng giá và thiết thực đồng thời cập nhật những xu hướng công nghệ, sản phẩm tiên tiến ứng dụng trong điều trị nám đến các trung tâm thẩm mỹ. 

Hai chuyên gia tại Talkshow Đẹp Cùng Chuyên Gia 365 đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa và thiết thực tới những khán gỉa quan tâm đến làm đẹp

Hiện nay xu hướng thẩm mỹ năm 2020 thiên về thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật, đặc biệt trị liệu da, bệnh lý sắc tố. Với tầm nhìn xa rộng cùng sự nhiệt huyết và cái tâm với nghề của Đạo diễn Mr Snake và Chuyên gia thẩm mỹ quốc gia ThS. Trần Thanh Hải, trong tương lai, liệu pháp làm đẹp không xâm lấn Skinderm Japan chắc chắn sẽ là trở thành giải pháp điều trị nám da hàng đầu cho phái đẹp Việt!

 

0974809908