Chuyên mục

Dự án

Đạo diễn Mr Snake tiết lộ vai trò tổng đạo diễn cuộc thi liên ngành làm đẹp lớn nhất toàn quốc

Ngày đăng: 12/05/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 1528

Đạo diễn Mr Snake đã chính thức xác nhận đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn cho cuộc thi liên ngành làm đẹp - "Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” và tiết lộ những điều bất ngờ về chương trình năm nay.

PV: Được biết, lần này anh tiếp tục đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam. Cảm xúc của anh trong lần này như thế nào?

Cương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - Vietnam Beauty Talents” đã được tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng vào năm 2019 và tạo ra ấn tượng rất mạnh với những người đam mê làm đẹp trong nước. Tôi vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ bé cho thành công của cuộc thi này.

Tổng đạo diễn Mr Snake ( Mr Nguyễn Tiến Hoàng)

Đến năm nay, khi tiếp tục được lựa chọn cho vị trí Tổng đạo diễn sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021”, tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Cuộc thi năm nay được tổ chức bởi Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, được phối hợp về chuyên môn và sản xuất bởi Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar do tôi điều hành. 

Trong chương trình năm nay toàn bộ nội dung chương trình được đóng góp ý tưởng bởi toàn bộ ekip Ban tổ chức, đặc biệt là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Trưởng BTC - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa… Áp lực là điều đương nhiên, nhưng tôi rất tự tin với kinh nghiệm làm việc, những nỗ lực của tất cả mọi người, cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” chắc chắn đạt thành công rất nhiều so với chương trình đầu tiên.

PV: Là một cuộc thi liên ngành làm đẹp có quy mô lớn, quy tụ hàng trăm chuyên gia trên toàn quốc. Vậy khó khăn hay áp lực lớn nhất đối với anh là gì?

Tham gia với vai trò Tổng đạo diễn một cuộc thi liên ngành làm đẹp lớn nhất toàn quốc buộc mình phải đối mặt với những thử thách lớn. Sau thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” đã mở rộng quy mô lên tới 3000 người tham dự nhằm mở rộng sân chơi, đồng thời khẳng định tầm vóc của một cuộc thi uy tín đã có bản quyền toàn quốc. Đây là điều tôi tự hào và cũng không khỏi trăn trở. 

 “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021" được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG

Mặc dù cuộc chơi là của thí sinh nhưng đội ngũ nếu không làm bằng cái tâm thì rất dễ biến chương trình trở thành bán chuyên nghiệp. Làm thế nào để tạo ra được cái “chất” riêng cho “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm 2021? Làm thế nào để nhắc đến “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp”, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chương trình tiên phong phát động phong trào thi đua học tập, chuẩn hóa tay nghề theo chuẩn quốc gia và quốc tế do Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức. Tôi coi đây là những cột mốc mà bản thân cần chinh phục.

PV: Anh có nhắc đến cái “chất” của “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”. Vậy trong theo anh điều gì khiến cho dự án này được đón nhận đến vậy?

4 giá trị cốt lõi của “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng làm nên một cuộc thi làm đẹp chuyên nghiệp và là điều mà các cá nhân nuôi dưỡng đam mê với ngành làm đẹp đang rất kỳ vọng ở một sân chơi rèn luyện kỹ năng, tay nghề.

Bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc, “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” sẽ là sân chơi giúp các bạn đang theo đuổi ngành làm đẹp có cơ hội được học tập, cọ sát và chuẩn hóa tay nghề. 

Đặc biệt, cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

PV: Được biết cuộc thi lần này có quy mô toàn quốc, anh có thể tiết lộ thêm về thông tin này? 

“Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm nay sẽ  bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2021 trên toàn quốc. Trong đó, sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án dự kiến tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội (06/05/2021) - Đà Nẵng (23/05/201) - TP HCM (6/6/2021). Việc mở rộng cả về quy mô lẫn địa điểm tổ chức lễ công bố sẽ đưa cuộc thi đến gần hơn với các tài năng trẻ tâm huyết với nghề làm đẹp cũng như các tập thể đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Tôi tin rằng với tâm huyết của cả ekip và các thành viên trong BTC, sự kiện sẽ là nơi thăng hoa của tài năng và tỏa sáng của những ngôi sao ngành làm đẹp hội tụ từ 3 miền đất nước.

Xin cảm ơn tổng đạo diễn Mr Snake!

Mọi chi tiết về sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021”, xin liên hệ:

- Hotline: 0974.809.908-  0905.101.808
- Trưởng ban tổ chức:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
- Tổng đạo diễn: Mr Snake - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

0974809908