Chuyên mục

Tin tức

Mr Snake: Cộng đồng là sứ mệnh thiêng liêng của tôi

Ngày đăng: 25/01/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 1637

Không chỉ là ngôi sao sáng với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt, Tổng đạo diễn Mr Snake chia sẻ anh còn sứ mệnh thứ hai là xây dựng cộng đồng Fitness.

Với đam mê cháy bỏng, nhiệt huyết và sự sáng tạo, năng động, đạo diễn Mr Snake đã sớm bén duyên với nghề tổ chức sự kiện ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sau một thời gian tìm tòi, học hỏi, ở tuổi 25 anh đã thoả niềm mong ước sau khi thành lập Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar. Không dừng lại ở đó, với mong muốn giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê, phát triển năng lực và vươn tới thành công, anh đã sáng lập nên Học Viện Timestar và phát triển rất tốt.

Tổng đạo diễn Mr Snake (vest đen) đứng sau hậu trường chuẩn bị sự kiện

Hành trình từ con số “0” trở thành số “1” của đạo diễn Mr Snake gặp không ít khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên bằng tài năng xuất chúng, cần cù, nỗ lực không ngừng, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí và tổ chức sự kiện, Mr Snake đã có cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ, được giới chuyên môn đánh giá cao và những người trong nghề mệnh danh là “Phù thủy quyền lực” đứng sau các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tổng đạo diễn Mr Snake trong chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 mới đây

Trong đó có thể kể đến những chương trình như: Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018, liveshow Tuyệt Đỉnh Nhạc Vàng – Danh Ca Ngọc Sơn, Mạnh Đình, liveshow Dấu Ấn Tài Năng Việt – Xiếc Việt Chào Hè 2017, Đại nhạc hội Xuân 2017, liveshow Chuyện Giàn Thiên Lý – Danh ca Mạnh Đình hay gần đây nhất là các chương trình Dấu ấn 1 năm Mr. Snake & Dreamboys VN – ra mắt Quỹ từ thiện “Những Mảnh Đời”, Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp của Liên Hiệp CLB Thẩm mỹ Việt Nam, Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt-Đài diễn ra tại Đài Bắc (Đài Loan)...

Bên cạnh tình yêu với nghề tổ chức sự kiện, khi được phỏng vấn, Tổng đạo diễn Mr Snake còn chia sẻ rằng anh có hai sứ mệnh cộng đồng là lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ của người Việt. Cùng PV trò chuyện với vị Tổng đạo diễn Mr Snake để hiểu thêm về anh và công việc của anh.

- PV: Anh có thể chia sẻ với tôi cũng như với những người hâm mộ về cơ duyên đến với ngành làm đẹp?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Trước khi trở thành một phần của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, tôi nhận thấy rằng ngành làm đẹp Việt có tiềm năng tốt, nhiều người có tài năng, tâm huyết với nghề nhưng chưa có phương thức để kết nối họ lại, trở thành một khối thống nhất để cùng phát triển. Cộng với nghề tổ chức sự kiện là tâm huyết của mình, tôi nghĩ mình có thể đóng góp cho ngành làm đẹp bằng chuyên môn của mình, giúp tạo thêm nhiều sân chơi hữu ích cho các hội viên trên toàn quốc.      

- PV: Về cơ duyên tham gia và xây dựng cộng đồng thứ 2 - Fitness, Anh có thể chia sẻ kỹ hơn được không ạ?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Tôi luôn có quan điểm rằng một cá thể hoàn hảo không chỉ cần vẻ đẹp bên ngoài mà còn cần phải có nền tảng sức khoẻ tốt từ bên trong. Vì vậy, sau khi cộng đồng đã được xây dựng bền vững và phát triển tốt, tôi muốn hoàn thành “sứ mệnh thứ hai” của mình trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng Fitness.

- PV: Tại sao anh gọi làm đẹp và fitness là “sứ mệnh” của mình?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Đã gọi bằng hai từ “sứ mệnh” tức là tôi đã tự nhận lấy trách nhiệm cho bản thân mình. Tôi không làm điều đó vì tổ chức giao phó hay do ai tác động, tôi làm vì tôi muốn lan toả những điều tốt đẹp, những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. 

- PV: Trước khi bắt tay triển khai vào dự án xây dựng cộng đồng  fitness, anh đã và đang đảm đương khá nhiều cương vị quan trọng. Hẳn thời gian dành cho công việc của anh cũng không ít. Có khi nào anh cảm thấy bị quá tải và làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Công việc nào cũng có áp lực. Nhưng với tôi áp lực cũng là động lực. Tôi hơi thiên vị cho công việc một chút bởi bản thân luôn muốn những sản phẩm, dự án của mình phải chỉnh chu nhất có thể. Nhưng tất nhiên, sự thiên vị này không được đi quá giới hạn cho phép. Để không bị rơi vào tình trạng quá tải, tôi buộc mình phải tuân theo những quy định do chính bản thân mình đề ra và dần thay đổi thói quen sống. Tôi nói không với những thứ độc hại với sức khỏe và đang luyện cho bản thân thói quen ăn uống lành mạnh và luyện tập thể dục đều đặn. Dần dần bản thân tôi cũng trở nên năng lượng hơn, tư duy tích cực và càng có cảm hứng để sống với đam mê, để hoàn thành sứ mệnh với cộng đồng.

- PV: Có thể thấy một nguồn năng lượng tích cực rất lớn từ phía anh khi nhắc tới 2 từ “cộng đồng”. Chắc hẳn việc tham gia các hoạt động cộng đồng rất có ý nghĩa đối với anh?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Cộng đồng là sứ mệnh thiêng liêng của tôi. Trong bất cứ cộng đồng nào thì sự kết nối cũng rất quan trọng, đặc biệt đối với người Việt chúng ta có đặc trưng lớn đó là tính kết nối cộng đồng, truyền thống làng xã mạnh mẽ. Tham gia vào các hoạt động cộng đồng, bạn rất “lãi’. Cái “lãi” tôi nói đến ở đây không hẳn về mặt tài chính mà là về các giá trị vô hình như mối quan hệ, cơ hội và về sự sẻ chia. Tuy nhiên, sự kết nối cộng đồng này với cộng đồng kia thì dường như có chỗ có nơi vẫn chưa thật tốt. Vẫn còn đó sự trăn trở, làm sao kết nối được với nhau ở nhiều cộng đồng nhỏ thành cộng đồng lớn, thành một xã hội lớn thật đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, yêu thương nhau. Tôi tin bản thân mình sẽ hoàn thành được sứ mệnh này đối với cộng đồng mà trước mắt là cộng đồng làm đẹp và fitness.

- PV: Đó cũng là lý do anh tham gia vào cộng đồng doanh nhân toàn câu - BNI Hà Nội?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 5949 thành viên với 133 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. Tôi tham gia BNI để có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, đây cũng là một mảnh đất hứa, nơi có nhiều cơ hội để giao lưu, kết nối và mở rộng quan hệ hợp tác và liên kết đa ngành. Đây là một cộng đồng lớn rất tiềm năng sẽ cung cấp cho tôi thêm chất liệu để xây dựng và phát triển cộng đồng Fitness cũng như làm đẹp ngày một vững mạnh, bứt phá.

- PV: Chia sẻ của anh về dự định sắp tới trong năm 2021?

- Tổng đạo diễn Mr Snake: Sau một năm 2020 nhiều biến động do dịch bệnh, 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với Mr Snake với rất nhiều những dự định, nhưng tôi xin phép sẽ được bật mí sau. Mong rằng Mr Snake sẽ luôn nhận được sự ủng hộ quý báu của các bạn, giúp tôi có thêm động lực cống hiến nhiều hơn cho ngành làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ nói riêng và cho xã hội nói chung.

- PV: Xin cảm ơn anh!

0974809908