Chuyên mục

Tin tức

Mr Snake – Trưởng ban tổ chức kiêm Đạo diễn chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6”

Ngày đăng: 27/12/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 367

Tới đây, sự kiện hàng đầu ngành làm đẹp được mong chờ nhất cuối năm 2021 “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” sẽ được dự kiến tổ chức vào lúc 19h00 Ngày 29/12/2021 Địa điểm: Zoom Online: ID 6660002021 – MK 6666. Năm nay Đạo diễn Mr Snake vẫn là cái tên được tín nghiệm giao trọng trách Trưởng ban tổ chức kiêm Đạo diễn chương trình.

Mr Snake – Trưởng ban tổ chức kiêm Đạo diễn chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6”

Đây là sự kiện có quy mô lớn, quy tụ rất nhiều khách mời VIP tham dự là các hội viên của Liên hiệp, các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo cùng các chuyên gia xuất sắc trong các lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc. Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

Đạo diễn Mr Snake - CEO Time Star - Nhà tài trợ cho chương trình

Có cơ hội được trò chuyện với Đạo diễn Mr Snake, anh đã có những chia sẻ về chương trình và những thông điệp vô cùng tích cực đối với ngành làm đẹp. Cùng khám phá “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” qua buổi trò chuyện với Đạo diễn Mr Snake.

PV: Chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” được biết sẽ được tổ chức theo hình thức hoàn toàn mới, anh có thể chia sẻ kỹ hơn cho mọi người được không ạ?

Đạo diễn Mr Snake: Năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom Online. Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online 2021” vừa qua. Tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị một chương trình đẳng cấp, chất lượng và cực kỳ hoành tránh. Xứng đáng là sự kiện lớn của ngành làm đẹp được mong chờ nhất năm 2021. 

PV: So với việc tổ chức trực tiếp, thì tổ chức theo hình thức Online theo anh có khiến chương trình gặp bất lợi?

Đạo diễn Mr Snake: Với tôi thì đây không phải là bất lợi mà thậm chí còn là cơ hội. Chính vì tổ chức trực tuyến nên việc lan toả đến nhiều người hơn sẽ trở nên dễ dàng và bùng nổ hơn. Những năm trước khi tổ chức Offline thì chỉ có những khách mời có điều kiện thuận lợi hoặc những khách mời gần địa điểm tổ chức mới có thể đến tham dự. Nhưng năm nay thì không, tất cả mọi người dù ở đâu đều có thể cùng chúng tôi tham dự sự kiện tuyệt vời này. Cùng chúng tôi toả sáng và bùng nổ một cách chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

PV: Được biết anh đang có những dự án của riêng mình, tuy nhiên anh vẫn cố gắng sắp xếp để đảm nhận vai trò Trưởng ban tổ chức kiêm Đạo diễn chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6”. Vậy anh có cảm thấy bản thân mình bị quá tải?

Đạo diễn Mr Snake: Đúng là tôi đang có rất nhiều những dự án và công việc, đặc biệt vào thời điểm cuối năm. Với dự án Kangen Water 102, tôi cũng đang dùng 200% sức lực để có thể giúp mọi người “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống”. Tuy nhiên, Công việc nào cũng có áp lực. Nhưng với tôi áp lực cũng là động lực. Tôi đã từng chia sẻ: “Cộng đồng là sứ mệnh thiêng liêng của tôi” Đã gọi bằng hai từ “sứ mệnh” tức là tôi đã tự nhận lấy trách nhiệm cho bản thân mình. Tôi không làm điều đó vì tổ chức giao phó hay do ai tác động, tôi làm vì tôi muốn lan toả những điều tốt đẹp, những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng.

PV: Mỗi chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp không thể thiếu phần kêu gọi từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, năm nay hoạt động ý nghĩa này có còn được tiếp tục triển khai không ạ?

Đạo diễn Mr Snake: Tất nhiên là sẽ có rồi, hoạt động từ thiện là một trong những phần vô cùng ý nghĩa của chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp. Và năm nay, thật vinh dự khi năm nay tôi vẫn sẽ đảm nhận phần kêu gọi quỹ từ thiện của Liên hiệp. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì năm nào tôi cũng được giao trọng trách vô cùng lớn này.

PV: Năm vừa qua là một năm đầy những biến động và khó khăn, tuy nhiên những sự kiện mà anh đảm nhận đều thành công rực rỡ. Anh có thể chia sẻ vì sao anh có thể làm được điều đó?

Đạo diễn Mr Snake: Với tôi khó khăn không có nghĩa là không làm được và không thể thực hiện được. Cũng chính vì sự khó khăn đó mà tôi đã luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật thêm nhiều kiến thức, cách làm mới. Nói là thành công rực rỡ thì tôi không dám nhận nhưng tôi hài lòng vì tôi đã làm việc hết sức mình, cống hiến hết mình và thật vui khi mọi người đánh giá cao điều đó.

PV: Sang năm mới, anh có những dự định gì cho công việc và bản thân của mình ạ?

Đạo diễn Mr Snake: Sang năm mới, tôi chắc chắn sẽ vẫn cố gắng theo đuổi và tiếp tục sứ mệnh “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống” cùng gia đình Kangen Water 102. Bên cạnh đó, tôi sẽ vẫn tham gia và luôn đồng hành cùng những sự kiện của ngành làm đẹp. Cố gắng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào việc phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành làm đẹp nước nhà.

Tổng trưởng Snake Hoàng và Team Kangen Water 102

PV: Vâng, xin cảm ơn anh đã bớt chút thời gian chia sẻ, chúc anh sức khoẻ, gặt hái thêm nhiều thành quả và sẽ có một buổi Gala bùng nổ và thành công rực rỡ.

0974809908