Chuyên mục

Dự án

Nhiều cơ hội và giá trị nhân văn trong hội thảo “Giải pháp bảo vệ sức khỏe và cơ hội kinh doanh bền vững”

Ngày đăng: 12/04/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 1477

imestar Group cùng team Kangen Water 102 phối hợp với tập đoàn HQ Group đã tổ chức Hội thảo “Chia sẻ giải pháp bảo vệ sức khỏe và cơ hội kinh doanh bền vững”. 

“Giải pháp bảo vệ sức khỏe và cơ hội kinh doanh bền vững” là chuỗi hội thảo do CEO Timestar Group - Mr Snake chủ trì diễn ra vào 14h thứ 4 hàng tuần tại HQ Group - 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong buổi hội thảo mở màn năm 2021, sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm, tham gia của các cá nhân, đại diện doanh nghiệp.

Hội thảo “Chia sẻ giải pháp bảo vệ sức khỏe và cơ hội kinh doanh bền vững” diễn ra ngày 24/02/2021 vừa qua

Bên cạnh sự xuất hiện của Mr Snake, hội thảo còn có sự góp mặt đặc biệt của các thành viên team Kangen Water 102, những đại sứ đồng hành cùng dự án Kangen Water như Đại sứ hình ảnh Kangen Water 102 - Jully Nguyễn, Đại sứ nhí thương hiệu Kangen Water 102 - Hoa hậu nhí Quốc tế Thảo Chi.

Đại sứ hình ảnh Kangen Water 102 - Jully Nguyễn

Đại sứ nhí thương hiệu Kangen Water 102 - Hoa hậu nhí Quốc tế Thảo Chi

Chủ đề của buổi hội thảo tập trung vào một số các vấn đề nóng đang diễn ra về bảo vệ sức khỏe và tình hình kinh doanh trong đại dịch.  Cụ thể, tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã có những chia sẻ kiến thức xoay việc làm thế nào để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh nói riêng và trong cuộc sống hiện đại nói chung. 

CEO Mr Snake cùng các chuyên gia chia sẻ về nguồn nước Kangen với các khách mời tham dự

Các vấn đề về môi trường cùng cuộc sống căng thẳng, bận rộn và lối sống thiếu lành mạnh ở thời đại 4.0 đang gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, việc sắp xếp, tổ chức cuộc sống khoa học và trang bị những thiết bị hỗ trợ tiên tiến là vô cùng cần thiết để giúp cải thiện thể chất, thư giãn tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu tới đông đảo người tham dự sản phẩm Kangen water do tập đoàn Enagic sản xuất. Được biết đây là thiết bị điện giải hàng đầu tại Nhật Bản, cung cấp nguồn nước an toàn, mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống vệ sinh và cách thức chế biến món ăn cho người sử dụng. 

 

Mr Snake trực tiếp thử nghiệm chứng minh sự an toàn của nguồn nước Kangen

Chuyên gia phân tích sau về các tác dụng và nguyên lý hoạt động của máy điện giải Kangen Water

Sự xuất hiện của nước ion kiềm Kangen được ví như là người anh cả của hàng loạt sản phẩm nước điện giải đóng chai, máy lọc nước điện giải hiện nay, mở ra một phương pháp mới để mọi nhà chủ động chăm sóc sức khoẻ tại gia chỉ bằng việc thay đổi nguồn nước uống. Sản phẩm đã được tin dùng trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Đặc biệt, với tư cách là nhà phân phối máy điện giải Kangen water của tập đoàn Enagic, Mr Snake và Ms Jully Nguyễn đã chia sẻ thêm về kinh nghiệm, phương thức giúp các cá nhân chủ động thích nghi với sự thay đổi của nền kinh tế trong và sau dịch Covid-19.

Ms Jully Nguyễn đã có những chia sẻ về cơ hội kinh doanh từ Kangen Water

Phát triển bền vững đã trở thành nhu cầu cấp bách và xu thế tất yếu trên toàn cầu hiện nay. Những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu, những biến động về xã hội, sự gia tăng dân số toàn cầu, tốc độ đô thị hóa, phân hóa giàu nghèo, bất bình đẳng về cơ hội phát triển, dịch bệnh gia tăng… đang tạo ra các ảnh hưởng mang tính hệ thống, vượt ra ngoài ranh giới các quốc gia và tác động trực tiếp tới các cơ hội tăng trưởng bền vững trong dài hạn của doanh nghiệp. Theo chuyên gia Mr Snake: “Trong xu hướng của số hóa, công nghệ thông tin 4.0 cùng sự ảnh hưởng của Covid-19, cá nhân tôi cũng như tập đoàn Enagic mong muốn mang lại giải pháp thay đổi cuộc sống và tạo ra những hướng đi khởi nghiệp bền vững với mô hình kinh doanh toàn cầu. Người tham gia không chỉ được tự chủ về thời gian, tài chính, mà còn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong môi trường hiện đại, công bằng, văn minh.

Mr Snake tự tin giúp các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh thông minh từ máy điện giải Kangen Water

Cũng tại buổi hội thảo, CEO Timestar Group - Mr Snake còn chia sẻ thêm về dự án từ thiện “Tình yêu - lòng biết ơn nước” do chính anh là người kiến tạo. Mr Snake cho rằng một cuộc sống tươi trẻ và trường thọ không thể nào thiếu nguồn nước uống tốt. Dự án từ thiện này ra đời nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng chia sẻ cho công dân khắp thế giới, thúc đẩy hoạt động của tập đoàn ngày càng tốt hơn về cả chất lượng và trách nhiệm đối với xã hội, môi trường sống. Dự án đang trong quá trình chuẩn bị và sớm chính thức công bố vào tháng 3 tới đây.

Dự án từ thiện “Tình yêu - lòng biết ơn nước” do Mr Snake kiến tạo mang nhiều ý nghĩa

Dự án nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách mời

Buổi hội thảo kết thúc, nhiều cá nhân đã tìm ra được giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như bước đầu xác định được hướng phát triển phù hợp. Điều này cũng đã nói lên được phần nào sự thành công của tour hội thảo “Chia sẻ giải pháp bảo vệ sức khỏe và cơ hội kinh doanh bền vững.” 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

0974809908