Chuyên mục

Tin tức

Tổng đạo diễn Mr Snake đưa những “điều Tử Tế” vào Gala Mảnh ghép sắc đẹp mùa 5

Ngày đăng: 19/01/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 500

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại trong lòng khách mời tham dự nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, khởi động cho một năm 2021 bùng nổ của ngành làm đẹp Việt Nam. 

Là sự kiện lớn được tổ chức thường niên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 được tổ chức vào ngày 15/01/2021 tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội với mục đích giúp các chi hội spa trên toàn quốc có dịp giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được sau một năm 2020 nhiều biến động. 

Tổng đạo diễn Mr Snake trong sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Sự kiện gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều hội viên của Liên hiệp spa trên toàn quốc các chuyên gia xuất sắc trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, nail, trang điểm, thiết kế mẫu tóc… trên toàn quốc, mà còn nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đêm Gala 15/01/2021 đã chứng kiến những gam màu lấp lánh, không chỉ từ những tấm Kỷ niệm chương, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ phần trình diễn tuyệt vời của các thành viên Liên hiệp trên khắp 3 miền. Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 còn được lan toả bởi những hành động đầy ý nghĩa. 

Tổng đạo diễn Mr Snake trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ đồng của chương trình

Trong suốt 6 năm qua Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người kém may mắn như: Ủng hộ đồng bào vùng lũ huyện Quản Bạ - Hà Giang, chương trình từ thiện chủ đề "Tết yêu thương Những mảnh đời bất hạnh”. Gieo duyên cho nhiều chương trình ý nghĩa như xây dựng một số ngôi chùa ở miền Trung, miền núi phía Bắc, Quỹ trái tim cho em; Hiến máu nhân đạo; Trao quà cho đồng bào vùng lũ lụt miền Trung…

Tổng Đạo diễn Mr Snake - thay mặt BCH Liên hiệp Spa Thẩm mỹ  Việt Nam triển khai kế hoạch từ thiện và xây dựng quỹ thiện nguyện của Liên hiệp

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tổng đạo diễn Mr. Snake – PCT phụ trách sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ VN, đại diện cho BTC đã lên sân khấu chính thức đưa ra lời kêu gọi phát động gây quỹ thiện nguyện năm 2021, quyết tâm mang đến nhiều tiếng cười hạnh phúc hơn trong dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu đã cận kề. Chương trình ghi nhận đã phát động được 72.120.000 đồng cho Quỹ từ thiện Liên hiệp.

Kết thúc phần kêu gọi, chương trình ghi nhận đã phát động được 72.120.000 đồng cho Quỹ từ thiện Liên hiệp

Khi được hỏi về lý do tại sao đưa hoạt động từ thiện vào chương trình, Tổng đạo diễn Mr.Snake chia sẻ rằng, một cộng đồng lớn cần có những hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó bản thân anh cũng là người theo đạo Phật với Pháp danh Nhuận Chí Thành nên muốn có những hoạt động để gieo duyên, đem đến cho những hoàn cảnh khó khăn thêm nhiều tiếng cười hạnh phúc hơn trong dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu đã cận kề.

Không chỉ được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái đáng quý, Tổng đạo diễn Mr. Snake còn được thể hiện qua việc anh luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ các chuyên làm đẹp trở nên tự tin hơn và toả sáng như những ngôi sao trên thảm đỏ. Được thể hiện tài năng ca hát dưới ánh đèn sân khấu lung linh. 

Những điều “tử tế” của Tổng đạo diễn Mr.Snake đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và thăng hoa cảm xúc cho những người tham dự

Những điều “tử tế” của Tổng đạo diễn Mr.Snake đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và thăng hoa cảm xúc cho những người tham dự. “Tử tế” với trọng trách mà mình được giao phó, “tử tế” với những hoàn cảnh éo le cần sự giúp đỡ và “tử tế” với những người đôi bàn tay quanh năm luôn bận rộn với mỹ phẩm, máy móc, có dịp được cầm mic cất lên những giai điệu đẹp đẽ như công việc mà họ đang làm - công việc mang cái đẹp đến cho đời.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi hội trong chương trình

Cùng ngắm nhìn lại thêm những khoảnh khắc tuyệt vời tại Mảnh ghép sắc đẹp 5:

0974809908