0974809908

Chuyên mục

Tin tức

Tổng đạo diễn Mr Snake - Host sự kiện online “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” thu hút hơn 1000 người tham dự

Ngày đăng: 23/06/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 607

Ngày 21/06/2021 vừa qua, tổng đạo diễn Mr Snake đã góp mặt tại “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” diễn ra trên nền tảng số của tập đoàn ATC trong vai trò host chương trình.

Sở hữu thế mạnh về kiến thức và khả năng truyền đạt, kết nối tinh tế, Tổng đạo diễn Mr Snake đã dẫn dắt thành công sự kiện “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” diễn ra trên nền tảng số tại Zoom Meeting ATC Group với quy mô lớn nhất trên kênh online. 

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên trong “nguy” có “cơ”. Sự kiện online đã thu hút hơn 1000 khách mời tham dự là các Á hậu, Hoa hậu cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các lãnh đạo doanh nghiệp, các chi hội Spa, các chủ Spa, các GĐKD, các khách hàng trên mọi miền đất nước,…

Vượt qua khoảng cách về địa lý, với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của Tổng đạo diễn Mr Snake, hơn 1000 khách mời tham gia được kết nối gần nhau hơn và dường như tất cả đều hòa trong không khí long trọng của lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác. 

Trong sự hân hoan của toàn thể khách mời, ATC Group đã chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu  Elly’s Secret là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Phó Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế  – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa. Theo thỏa thuận hợp tác, đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa sẽ đồng hành cùng Elly’s Secret trong các hoạt động quảng bá nhằm lan tỏa tinh thần Elly’s Secret tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu chinh phục thị trường trong nước và quốc tế. 

Đặc biệt, với mục tiêu kiện toàn bộ máy và phát triển công tác nhân sự nhằm đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu phát triển trong thời gian tới, tại sự kiện, ATC Group đã đồng thời ra mắt các giám đốc kinh doanh Elly’s Secret và mở rộng cơ hội hợp tác cho đông đảo nhà phân phối, cộng tác viên trên toàn quốc. 

Sự kiện khép lại đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự. Có thể nói, sự phối hợp ăn ý giữa Tổng đạo diễn Mr Snake và các thành viên ban tổ chức đã tạo nên thành ng cho “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” và đánh dấu cột mốc đặc biệt của tập đoàn ATC cũng như thương hiệu Elly’s Secret tại thị trường Việt Nam.

0974809908