Chuyên mục

Tin tức

Tổng đạo diễn Mr Snake làm host chương trình lễ ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An

Ngày đăng: 20/07/2021 Đăng bởi: admin Lượt xem: 628

Tới đây vào ngày 22/07/2021 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An. Đây là một trong những chương trình lớn được các doanh nghiệp spa tại Nghệ An - Hà Tĩnh mong chờ trong năm 2021. Đáng chú ý là sự góp mặt của Tổng đạo diễn Mr Snake với vai trò host chương trình.

Với lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn, Tổng đạo diễn Mr Snake khi trở thành host hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc biệt, lôi cuốn và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.


Tổng đạo diễn Mr Snake làm host chương trình lễ ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An

Là một người giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức, định hình và xây dựng những chương trình lớn, uy tín khắp trong và ngoài nước, đặc biệt là các chương trình làm đẹp. Tổng đạo diễn Mr Snake là cái tên được rất nhiều người trong ngành tổ chức sự kiện biết đến với vai trò: CEO của Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar Group, Cố vấn truyền thông của nhiều tập đoàn, công ty lớn, Phó chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam; Phó trưởng ban kinh tế - sự kiện Tạp chí Làng nghề Việt Nam… 

Tổng đạo diễn Mr Snake chia sẻ: “Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An là một bước ngoặt lớn trong việc hội nhập và phát triển của liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam nói chung và của Chi hội Spa thẩm mỹ Nghệ An nói riêng. Hy vọng, Chi hội Spa thẩm mỹ Nghệ An sau khi được thành lập sẽ giúp các thành viên ngày càng phát triển hơn, cập nhật được nhiều công nghệ mới, phương thức mới và đồng hành cùng sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam.”

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: ATC Group, Noah Legend, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body, Công ty G5 Group,... 

ATC Group trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Noah Legend trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Tido Group trở thành nhà tài trợ phần mềm TIDO Queen tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

F5 Group trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Hy vọng với độ hot của chương trình cùng sự góp mặt của Host Tổng Đạo Diễn Mr Snake sẽ giúp chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

0974809908