Chuyên mục

Về Mr Snake

Về Mr Snake

Ngày đăng: 09/11/2018 Đăng bởi: admin Lượt xem: 3973

Nhiệt huyết và tài năng, ít ai biết rằng Nguyễn Văn Tỵ (Mr Snake) - CEO của Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar chính là người đàn ông bí mật đứng sau nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, thầm lặng cống hiến và hết mình vì đam mê. 

Từ chàng sinh viên khoa Phát hành đến CEO công ty tổ chức sự kiện

Trước khi bén duyên với nghề tổ chức sự kiện, Mr. Snake chính là chàng trai Nguyễn Văn Tỵ sinh viên khoa Phát hành trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sớm nhận ra được niềm đam mê thực sự của bản thân và mang trong mình sự năng động của tuổi trẻ, ngay từ năm 2 Đại học, Mr Snake đã chập chững tìm tòi mảng tổ chức sự kiện và gắn bó đến thời điểm hiện tại.

Mr Snake có xuất phát điểm là một sinh viên khoa Phát hành trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Bắt đầu từ con số 0, gặp không ít những khó khăn cản trở, nhưng đạo diễn tài hoa xứ Kinh Bắc không cho phép bản thân gục ngã. Với khả năng sáng tạo, óc quan sát và đặc biệt là sự tỉ mỉ, cần cù, qua hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực giải trí và tổ chức sự kiện, Mr. Snake đã trở thành một trong số ít những đạo diễn sự kiện được giới chuyên môn đánh giá cao và những người trong  nghề mệnh danh là “Phù thủy quyền lực” đứng sau các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Mr Snake luôn hết mình trong các hoạt động sự kiện do mình tổ chức

Đặc biệt, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự nghiệp, tháng 3 năm 2014, Mr. Snake thành lập Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar và chính thức trở thành CEO ở tuổi 25. Và không dừng lại ở đó, với mong muốn giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê, phát triển năng lực và vươn tới thành công, anh đã sáng lập nên Học Viện Timestar - mang tới nhiều khóa học nghệ thuật, tiêu biểu là khóa học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành cho những ai yêu thích nghề sự kiện.

Mr Snake trở thành CEO của Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar ở tuổi 25 

Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm cùng con mắt nghệ thuật sâu sắc và khả năng đạo diễn tài tình, Mr. Snake đã hiện thực hóa các sự kiện nghệ thuật lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng như: Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018, liveshow Tuyệt Đỉnh Nhạc Vàng – Danh Ca Ngọc Sơn, Mạnh Đình, liveshow Dấu Ấn Tài Năng Việt – Xiếc Việt Chào Hè 2017, Đại nhạc hội Xuân 2017, liveshow Chuyện Giàn Thiên Lý – Danh ca Mạnh Đình hay gần đây nhất là các chương trình Dấu ấn 1 năm Mr. Snake & Dreamboys VN – ra mắt Quỹ từ thiện “Những Mảnh Đời”, Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp 2019 của Liên Hiệp CLB Thẩm mỹ Việt Nam, Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt-Đài diễn ra tại Đài Bắc (Đài Loan).

Mr Snake vận động tài trợ quỹ từ thiện “Những mảnh đời”

Mr Snake tại đêm Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt-Đài diễn ra tại Đài Bắc 

Mr Snake tại chương trình đấu giá tranh quỹ Chung tay trồng rừng Việt Nam

Không ngừng sáng tạo và “làm chủ cuộc chơi nghệ thuật”

30 tuổi, hơn 10 năm làm nghề, Mr Snake đã sở hữu trong tay một “khối tài sản đồ sộ” đó chính là những chương trình nghệ thuật đặc sắc, những sự kiện tầm cỡ cấp quốc tế được nhiều khán giả nhớ tới. Nhưng không dừng lại ở đó, vị đạo diễn tài tài giỏi này vẫn tiếp tục “chuyển mình” trên con đường nghệ thuật mà mình đang đi. 

Mr Snake trong ngày sinh nhật của mình

Với Mr Snake những khó khăn, thử thách hiện tại chỉ là “viên đá lót đường” giúp anh vươn mình cho những thành tựu vang dội về sau. Như lời chia sẻ rất tâm huyết của mình: "Trong cái ngành này, tôi muốn sáng tạo và làm chủ cuộc chơi nghệ thuật", Mr Snake vẫn luôn đầu tư nghiêm túc và không ngừng đem những ý tưởng đột phá cho những bước đi của mình. 

Nhiệt huyết, đam mê và tài năng đã tạo nên một “phù thủy” sự kiện tài hoa - Mr Snake

Hành động đã nói lên sự bản lĩnh, ý chí, nhiệt huyết của một vị đạo diễn có tài, có tâm và tầm. Đó chính là Mr Snake, CEO của Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar.

0974809908